CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hy Vọng Việt là một thương hiệu chuyên về “Dịch vụ tiệc” – dịch vụ đặt tiệc tận nơi tại văn phòng công ty được ưa chuộng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giao hàng tận nơi những set bánh teabreak, trái cây tươi, và nước ép tươi ngon, bổ dưỡng…

Nếu một ngày, gia đình hoặc hoặc nơi làm việc giao cho bạn nhiệm vụ:

+ Tìm đơn vị tổ chức tiệc nhẹ có báo giá nhanh chóng, uy tín

+ Tìm mua bánh, trà, trái cây,… để tự set-up tiệc

+ Hay chỉ đơn giản là mọi người “hơi buồn miệng một tí” trong giờ học, giờ làm

Vậy thì hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé! Với 3 ưu điểm ấn tượng là “Chất lượng tuyệt hảo”, “Set-up nhanh chóng” và “Tối ưu chi phí”. Chúng tôi chân thành nỗ lực hết mình để đem đến cho bạn và những buổi tiệc tươi ngon tiện lợi nhưng không kém phần sang trọng và ấm cúng.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY CÁC DỊCH VỤ SAU:

  1. Dịch vụ giao hàng tận nơi:

Và sau cùng, đăc biệt với các set bánh teabreak cho tiệc tự set up tại nhà, Hy vọng Việt mang đến một dịch vụ nổi bật không thể bỏ qua chính là hệ thống bán lẻ, giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó còn có trái cây tươi, bánh ngọt hấp dẫn, và nước ép thơm ngon, bổ dưỡng,…

  1. Tiệc teabreak:

Được xem như một dạng tiệc nhẹ gồm trà và bánh (trái), thường diễn ra trước hoặc trong các hội thảo, buổi tiếp khách, training nhân viên, sinh hoạt lớp học,… Tiệc teabreak do chúng tôi set-up luôn mang đến không gian tuy sang trọng nhưng vẫn gần gũi, tạo tâm lý thoải mái cho khách mời, diễn giả.

  1. Tiệc khai trương, tiếp khách:

Đây là buổi tiệc đặc biệt, đánh dấu ngày ra mắt của một cơ sở, doanh nghiệp, thương hiệu mới. Hiểu được tầm quan trọng ấy, chúng tôi luôn đề ra những offer phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng. Từ những Công ty lớn đến những cửa hàng nhỏ, những thẩm mỹ viện, spa,…

  1. Tiệc sinh nhật:

Được chia thành hai loại là tiệc sinh nhật công ty hoặc tiệc sinh nhật của nhân viên được tổ chức tại công ty. Với cả hai hình thức trên, chúng tôi đều có đội ngũ chuyên nghiệp, cách bày trí phù hợp và đáp ứng yêu cầu của cả những vị khách khó tính.

  1. Tiệc tất niên/ tân niên:

Với bữa tiệc gặp mặt cuối hoặc đầu mỗi năm, chúng tôi cung cấp giải pháp tiệc cho các công ty, doanh nghiệp với nhiều hình thức. Tùy vào quy mô tiệc và ngân sách đề ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, set-up tiệc tối ưu nhất cho quý vị.

VÌ SAO PHẢI LÀ HY VỌNG VIỆT MÀ KHÔNG LÀ MỘT NƠI NÀO KHÁC?

Ngon, ngon và tuyệt ngon!

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm vui mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi buổi tiệc bằng chính sự ngọt ngào của trái cây, sự thơm ngon của trà bánh. Vì lý do ấy, sản phẩm được tự sản xuất, làm mới theo từng đơn đặt hàng, đảm bảo luôn tươi và ngon, tuyệt nhiên không dùng bánh trái cũ. Chất lượng đi đầu chính là tiêu chí cốt yếu mà chúng tôi luôn tâm niệm.

Chốt deal nhanh – Set-up thần tốc

Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ tận tâm, chúng tôi hoàn toàn có thể chốt tiệc chỉ trong vòng 4 tiếng trở lên (những nơi khác trên thị trường trung bình chỉ chấp nhận 24 tiếng).

Hơn cả thế, với những văn phòng làm việc trễ, những gia đình có việc gấp, chúng tôi mang đến sự thuận tiện cho quý vị với thời gian set-up nhanh chóng trong mọi không gian chỉ từ 30-45 phút. Bởi chúng tôi hiểu tâm lý và luôn mong muốn chiều lòng khách hàng.

Tối ưu chi phí

Báo giá chi tiết: Từng sản phẩm, công dụng cụ có thể được quý khách chủ động thêm bớt tuỳ thích cho phù hợp với ngân sách và linh động thay đổi.

Không qua trung gian: Vuông Tròn trực tiếp là đơn vị sản xuất, không qua trung gian. Bảo đảm chi phí luôn là tối ưu nhất

Linh động quy mô: Chúng tôi chấp nhận báo giá phù hợp nhiều ngân sách từ 35.000vnd cho đến 250.000vnd (tính trên 1 người). Quy mô tiệc từ 10 người đến 500 người đều có dịch vụ tương xứng

Giá phí vận chuyển rẻ

Và sau tất cả, đội ngũ Hy Vọng Việt luôn đặt cái tâm vào từng bữa tiệc, từng chiếc bánh, trái cây. Từ đó mà có cách chọn lựa, set-up tiệc đạt tiêu chuẩn trong mọi quy mô, điều kiện. Khi cung cấp dịch vụ tiệc và những phần bánh, trái, chúng tôi không chỉ xem điều đó đơn thuần như một món ăn. Đó còn là mang đến “niềm vui”, “sự hạnh phúc” cho quý khách.

Chúng tôi sẽ tận tâm lắng nghe, trao đổi cùng bạn và nhìn nhận cách mà bạn “mong” buổi tiệc diễn ra như thế nào, từ đó đưa ra phương pháp set-up tiệc ưng ý nhất.

Khi tin tưởng giao phó buổi tiệc teabreak trong các dịp hội thảo, tiếp khách, khai trương, sinh nhật, tất niên, tân niên của mình cho Hy Vọng Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chúng tôi luôn đặt mình vào phía bạn!